Close

AAS Auto Service Co., Ltd.

Porsche | Bentley | Autoglym | Ulgo | Fenix

AAS Events news

โปรดเกล้าฯ พระราชทานตราตั้ง แก่บริษัท เอเอเอส ออโต้เซอร์วิส จำกัด

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศสำนักพระราชวัง ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานตราตั้ง (ครุฑพ่าห์) แก่ บริษัท เอเอเอส ออโต้เซอร์วิส จำกัดตั้งแต่วันที่ 16

Read More »

สถิติของ Porsche Asia Pacific ในไตรมาสแรกที่เข้าใกล้เป้าหมายด้านยนตรกรรมสปอร์ตไฟฟ้า

Porsche Asia Pacific ปิดไตรมาสที่ 1 ของปี 2021 ด้วยผลงานดีเยี่ยมที่สุดเท่าที่เคยมีมาด้วยอัตราการเติบโตที่เพิ่มขึ้นถึง 28% เมื่อเปรียบเทียบกับปีที่แล้ว

Read More »

ปอร์เช่ เดินหน้าเต็มพิกัดสู่ยุคสมัยใหม่ของ ABB FIA Formula E World Championship

สตุ๊ทการ์ท. ปอร์เช่ มั่นใจในอนาคตที่ยิ่งใหญ่ของ Formula E บริษัทผู้ผลิตรถสปอร์ตชั้นนำของโลกจากสตุ๊ทการ์ทเตรียมความพร้อมร่วมลงสนามประลองสงครามความเร็วในรายการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ ABB FIA Formula E

Read More »

ปอร์เช่บรรลุเป้าหมายการเติบโตอย่างยั่งยืนในปีงบประมาณ 2020

สตุ๊ทการ์ท. Porsche AG สร้างสถิติใหม่ด้วยยอดรายรับในปีงบประมาณ 2020 จากมูลค่าที่เติบโตเพิ่มขึ้นถึง 28.7 พันล้านยูโร แซงหน้าผลงานของปีที่แล้วไปเป็นจำนวนเงินมากกว่า 100

Read More »

ปอร์เช่ ประเทศไทย นำเสนออัตลักษณ์ความเป็นไทยผ่านการออกเเบบของเเบรนด์นารายาบนยนตรกรรม สปอร์ตไฟฟ้าไทคานน์

กรุงเทพฯ.  บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ประกาศราคาอย่างเป็นทางการสำหรับยนตรกรรมไฟฟ้าใหม่ ล่าสุด

Read More »

ปอร์เช่ จับมือกับ Olivier Rousteing Creative Director ของ Balmain

สตุ๊ทการ์ท. หนึ่งในกิจกรรมสื่อสารการตลาดสำหรับปอร์เช่ พานาเมร่า รุ่นปัจจุบัน (The new Panamera) คือการประสานงานกับบุคลากรด้านแฟชั่นผู้มีชื่อเสียงระดับโลกซึ่งไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าหนึ่งในนั้นคือ Olivier Rousteing

Read More »

Bentley Events news

เอเอเอสฯ จัดทริปไลฟ์สไตล์ไดรฟ์สุดพิเศษ พาลูกค้ารถยนต์เบนท์ลีย์สัมผัสประสบการณ์การขับขี่แบบรักษ์โลกสู่ชลบุรี

(กรุงเทพฯ 28 กันยายน 2565) บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

Read More »

เอเอเอสฯ เผยยอดจองเบนท์ลีย์ครึ่งปีแรกสูงสุดเป็นประวัติการณ์ ดันยอดส่งมอบโตต่อเนื่อง

(กรุงเทพฯ 16 กันยายน 2565) บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

Read More »

เบนท์ลีย์ เอเชียแปซิฟิก ร่วมกับ เอเอเอสฯ พาลูกค้าสัมผัสไลฟ์สไตล์ใหม่บนความลงตัวในแบบหรูหราและยั่งยืน ณ งาน The Harmony of Polarities

(กรุงเทพฯ 13 กันยายน 2565) เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส เอเชียแปซิฟิก ประเทศสิงคโปร์ ร่วมกับ เบนท์ลีย์

Read More »

เอเอเอสฯ จับมือ Prestige และ KBank Private Banking จัดกิจกรรมทดลองขับเบนท์ลีย์ ไฮบริด สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ Four Seasons Private Residences Bangkok

(กรุงเทพฯ 9 กันยายน 2565) บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

Read More »

เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส คว้าการรับรองสถานะ “NET ZERO PLASTIC TO NATURE” เป็นรายแรก พร้อมสนับสนุนโครงการเก็บขยะพลาสติกในอินเดียและไทย

(ครูว์ 18 กรกฎาคม 2565) เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส กลายเป็นบริษัทแรกที่ได้รับการรับรอง Net Zero Plastic

Read More »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save