Close

AAS Auto Service Co., Ltd.

Porsche | Bentley | Autoglym | Ulgo | Fenix

AAS Events news

AAS GROUP ร่วมเป็นกำลังใจ ~ ส่งรอยยิ้มคืนสู่ชาวอุทัยสวรรค์ หนองบัวลำภู

คุณวินธร บุนนาค รองประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเอเอส ออโต้เซอร์วิส จำกัด และบริษัทในเครือ เป็นตัวแทนร่วมงานพิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศแด่ผู้วายชนม์จากเหตุการณ์พื้นที่ ต.อุทัยสวรรค์

Read More »

โปรดเกล้าฯ พระราชทานตราตั้ง แก่บริษัท เอเอเอส ออโต้เซอร์วิส จำกัด

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศสำนักพระราชวัง ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานตราตั้ง (ครุฑพ่าห์) แก่ บริษัท เอเอเอส ออโต้เซอร์วิส จำกัดตั้งแต่วันที่ 16

Read More »

สถิติของ Porsche Asia Pacific ในไตรมาสแรกที่เข้าใกล้เป้าหมายด้านยนตรกรรมสปอร์ตไฟฟ้า

Porsche Asia Pacific ปิดไตรมาสที่ 1 ของปี 2021 ด้วยผลงานดีเยี่ยมที่สุดเท่าที่เคยมีมาด้วยอัตราการเติบโตที่เพิ่มขึ้นถึง 28% เมื่อเปรียบเทียบกับปีที่แล้ว

Read More »

ปอร์เช่ เดินหน้าเต็มพิกัดสู่ยุคสมัยใหม่ของ ABB FIA Formula E World Championship

สตุ๊ทการ์ท. ปอร์เช่ มั่นใจในอนาคตที่ยิ่งใหญ่ของ Formula E บริษัทผู้ผลิตรถสปอร์ตชั้นนำของโลกจากสตุ๊ทการ์ทเตรียมความพร้อมร่วมลงสนามประลองสงครามความเร็วในรายการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ ABB FIA Formula E

Read More »

ปอร์เช่บรรลุเป้าหมายการเติบโตอย่างยั่งยืนในปีงบประมาณ 2020

สตุ๊ทการ์ท. Porsche AG สร้างสถิติใหม่ด้วยยอดรายรับในปีงบประมาณ 2020 จากมูลค่าที่เติบโตเพิ่มขึ้นถึง 28.7 พันล้านยูโร แซงหน้าผลงานของปีที่แล้วไปเป็นจำนวนเงินมากกว่า 100

Read More »

Bentley Events news

เอเอเอสฯ – เดอะ ฟอเรสเทียส์ ร่วมนิยามประสบการณ์ใหม่แห่งความหรูหราและความยั่งยืนในกิจกรรม ‘Splendid Experience Moment’

(กรุงเทพฯ 30 พฤษภาคม 2566) บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

Read More »

เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส รายงานผลประกอบการไตรมาสแรก 2566 เติบโตต่อเนื่องหลังประสบความสำเร็จในปีที่ผ่านมา  

(ครูว์ 5 พฤษภาคม 2566) เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส รายงานผลประกอบการไตรมาสแรกปี 2566 ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องด้วยผลกำไรจากการดำเนินธุรกิจกว่า 216

Read More »

เอเอเอสฯ ชูจุดเด่น ‘ความหรูหราแบบเฉพาะตัว’ นำร่อง Bentley Mulliner Visualiser ตัวช่วยออกแบบเสมือนจริง มุ่งตอบโจทย์ความต้องการแบบไร้ขีดจำกัด

(กรุงเทพฯ 18 พฤษภาคม 2566) บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

Read More »

เอเอเอสฯ เปิดรับจองเบนท์ลีย์รุ่นลิมิเต็ด ‘SPEED EDITION 12’ 120 คันในโลก ส่งท้ายการผลิตขุมพลังเครื่องยนต์ W12 ที่ทรงพลังที่สุดของเบนท์ลีย์

(กรุงเทพฯ 17 พฤษภาคม 2566) บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

Read More »

เอเอเอสฯ ร่วมฉลองครองราชย์กษัตริย์ชาร์ลส์ที่ 3 นำ FLYING SPUR MULLINER HYBRID เผยโฉม ณ งานฉลองพิธีบรมราชาภิเษกในประเทศไทย

(กรุงเทพฯ 12 พฤษภาคม 2566) บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

Read More »

เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส รังสรรค์หมอนอิงตราสัญลักษณ์ดีไซน์พิเศษ ฉลองพิธีบรมราชาภิเษกกษัตริย์ชาร์ลส์ที่ 3

(ครูว์ 3 พฤษภาคม 2566) เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส เฉลิมฉลองพระราชพิธีบรมราชาภิเษกของสมเด็จพระเจ้าชาร์ลส์ที่ 3 และสมเด็จพระราชินีคามิลลาแห่งสหราชอาณาจักรบริเตนใหญ่และไอร์แลนด์เหนือด้วยการรังสรรค์หมอนอิงกับการตกแต่งพิเศษด้วยตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษกสำหรับภายในห้องโดยสารของอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ โดย

Read More »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save