Close

May 6, 2016

เอเอเอสฯ พร้อมต้อนรับและบริการรถยนต์ ปอร์เช่ คลาสสิค ทุกคัน ด้วยมาตรฐานระดับโรงงานปอร์เช่ เยอรมนี

ปอร์เช่ ประเทศไทย โดยบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดบ้านต้อนรับสมาชิก Porsche Air Cooled Club Singapore พร้อมด้วยรถยนต์ปอร์เช่ คลาสสิคคู่ใจ ที่จัดกิจกรรม Drive of the Year 2016 ระยะทางจากประเทศสิงคโปร์ถึงกรุงเทพฯ ประเทศไทย ซึ่งเอเอเอสฯ ภาคภูมิใจที่ได้เป็นจุดหมายปลายทางของเหล่าสมาชิกฯ ที่มอบความไว้วางใจขับรถยนต์ปอร์เช่ คลาสสิค เข้ามารับบริการ ตรวจเช็คสภาพรถและบำรุงรักษา ณ ศูนย์รถยนต์ปอร์เช่ กรุงเทพฯ (Porsche Centre Bangkok) ถนนวิภาวดีรังสิต เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2016 ที่ผ่านมา

image6(2)

ในฐานะที่ เอเอเอสฯ เป็นศูนย์รถยนต์ปอร์เช่ คลาสสิค พาร์ทเนอร์ (Porsche Classic Partner) แห่งแรกของโลก จึงเปิดศูนย์บริการต้อนรับเหล่าคนรักรถยนต์ปอร์เช่ คลาสสิค จากประเทศสิงคโปร์  โดยมี Mr. Peter Rohwer กรรมการผู้จัดการ ปอร์เช่ ประเทศไทย ต้อนรับอย่างอบอุ่น และพาเยี่ยมชมโชว์รูม Porsche Centre Bangkok โชว์รูมรถยนต์ปอร์เช่ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) พร้อมรองรับด้วยอุปกรณ์ทันสมัยและสะดวกสบาย ตลอดจนส่วนปฎิบัติการซ่อมบำรุงรถยนต์ปอร์เช่ (Workshop) ศูนย์บริการรถยนต์ปอร์เช่ ที่ถึงพร้อมด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัย มาตรฐานเฉกเช่นเดียวกับโรงงานปอร์เช่ ประเทศเยอรมนี รวมถึงทีมวิศวกรระดับเหรียญทองที่มากด้วยประสบการณ์คอยให้บริการรถยนต์ปอร์เช่ทุกคัน และอีกหนึ่งมุมไฮไลท์สำคัญสำหรับเหล่าคนรักรถยนต์ปอร์เช่นั่นคือ มุมนิทรรศการปอร์เช่ คลาสสิค (Porsche Classic Corner) แนะนำประวัติความเป็นมาของรถยนต์ปอร์เช่ คลาสสิค รุ่นต่างๆ โดยสังเขป และมีโซนจัดแสดงรถยนต์ปอร์เช่ รุ่นคลาสสิคที่หาชมได้ยาก อีกด้วย ซึ่งได้สร้างความประทับใจให้แก่เหล่าสมาชิก  Porsche Air Cooled Club จากประเทศสิงคโปร์เป็นอย่างมาก

image5(4)

ปอร์เช่ประเทศไทย โดยบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการ ได้สร้างความเชื่อมั่นในด้านการดูแลหลังการขายให้กับลูกค้าปอร์เช่ ทุกท่าน ด้วยทีมวิศวกรผ่านการทดสอบระดับเหรียญทอง (ZPT3 Gold Theory Test & Recertification) ถึง 10 คน ซึ่งถือว่ามีจำนวนมากที่สุดของศูนย์รถยนต์ปอร์เช่ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคทั้งหมด 13 ประเทศ สะท้อนถึงการให้ความสำคัญในเรื่องการให้บริการหลังการขายของ เอเอเอส โดยทุ่มเทงบการอบรมวิศวกรของเราให้มีคุณภาพสูงสุดตามนโยบายหลักของบริษัทที่ว่า “เอเอเอส ดูแลทั้งรถและคุณ” “AAS Looking after YOU and your CAR” เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่า AAS The Name you can Trust ซึ่งได้พิสูจน์ให้ท่านเห็นแล้วตลอดระยะเวลาดำเนินการมากกว่า 30 ปี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Porsche Centre Bangkok ถ.วิภาวดีรังสิตโทร. 02-522-6655

Porsche Centre Pattanakarnถ.พัฒนาการโทร. 02-369-1111

Porsche City Showroom Siam Paragon ชั้น 2 โทร. 02-610-9911